Welcome To Talentnetwork

Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPBank

Gia nhập nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPBank sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPB?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Gia nhập đội ngũ ứng viên tiềm năng LPBank ngay hôm nay!

Khối Khách hàng doanh nghiệp - Trung tâm triển khai SP & Thúc đẩy bán - Giám đốc

Hội sở

Nơi Làm Việc Hà Nội
Cấp Bậc Giám đốc
Hình Thức Nhân viên chính thức
Bằng Cấp Đại học
Kinh Nghiệm 10 Năm
Mức Lương Lương thỏa thuận
Nghiệp vụ Bất động sản, Bảo hiểm, Bán hàng / Kinh doanh, CNTT - Phần mềm, Chứng khoán, CNTT - Phần cứng / Mạng, Dịch vụ khách hàng, Giáo dục / Đào tạo, Hành chính / Thư ký, Kế toán / Kiểm toán, Luật / Pháp lý, Mới tốt nghiệp / Thực tập, Nhân sự, Ngân hàng, Quản trị rủi ro, Quản lý điều hành, Tài chính / Đầu tư, Tổ chức sự kiện
Hạn Chót Nhận Hồ Sơ 04/12/2023
Chia sẻ Facebook Linkedin Twitter Lưu việc làm này

Hướng dẫn ứng tuyển

- Nhập thông tin ứng viên theo mẫu của LPBank. Tải mẫu tại đây
- Chọn nút NỘP ĐƠN bên trên để ứng tuyển.
- Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ theo mẫu của LPBank (theo định dạng excel)

- Lưu ý:
+ Ngân hàng chỉ thông báo đến ứng viên đủ điều kiện tham gia các vòng tuyển chọn.
+ Tùy theo chất lượng hồ sơ ứng tuyển và ưu tiên các ứng viên ứng tuyển sớm, Ngân hàng có thể bố trí phỏng vấn và kết thúc tuyển dụng bất cứ thời điểm nào.

Phúc Lợi

 • Máy tính xách tay
 • Bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Phụ cấp
 • Đồng phục
 • Thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương

Mô Tả Công Việc

a) Triển khai bán SPDV Xây dựng tệp danh mục khách hàng có tiềm năng sử dụng các giải pháp ngân hàng giao dịch (GP QLDT, GPTT, SPDV TTTM), phân bổ cho các ĐVKD.

- Hỗ trợ các ĐVKD tư vấn và chào bán trực tiếp các giải pháp ngân hàng giao dịch tới các KHDN tiềm năng Xây dựng các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch triển khai các chương trình SPDV và các chương trình thúc đẩy bán sản phẩm SPDV.

- Xây dựng và triển khai các chương trình, chính sách thúc đẩy bán các giải pháp ngân hàng giao dịchTriển khai các Chương trình đào tạo về kỹ năng chào bán các giải pháp ngân hàng giao dịch.

Theo dõi công tác triển khai bán, kịp thời cung cấp thông tin về các phản hồi/nhu cầu phát sinh từ Khách hàng cho Trung tâm Phát triển Sản phẩm và Giải pháp.

b) Thúc đẩy bán Xây dựng quy trình bán hàng và các công cụ quản lý thực thi tại các ĐVKD.

- Hướng dẫn triển khai công tác bán hàng cho đội ngũ bán hàng toàn Khối KHDNTheo dõi, giám sát, đôn đốc và thúc đẩy công tác bán hàng của đội ngũ bán hàng tại các ĐVKD để đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh theo từng thời kỳ.

- Phối hợp Trung tâm Sản phẩm và Giải pháp xây dựng và triển khai các Chương trình, chính sách thúc đẩy bán theo định hướng từng thời kỳĐánh giá tình hình triển khai bán tại từng ĐVKD và hiệu suất bán hàng của từng cán bộ bán hàng.

- Hỗ trợ các ĐVKD xử lý các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai bán hàng.Báo cáo tổng hợp các khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai bán hàng hàng kỳ và chuyển cho các Bộ phận có liên quan để xử lý.

c) Phát triển đối tác và chuỗi Nghiên cứu, đánh giá đề xuất các đối tác có tiềm năng để xúc tiến hợp tác nhằm tạo ra các cơ hội phát triển danh mục Khách hàng và khai thác KHDN chung giữa 2 bên (như các Đối tác/Khách hàng truyền thống của Ngân hàng, các đối tác thương mại điện tử, các đối tác cung cấp dịch vụ tài chính, dịch vụ tư vấn luật, cung cấp phần mềm quản lý tài chính - bán hàng, các công ty fin-tech, bao gồm cả giải pháp bán chéo với các Khối Kinh doanh khác…).

- Đầu mối phát triển, duy trì và quản lý các mối quan hệ với đối tác để đề xuất xây dựng chương trình hợp tác và khai thác danh mục khách hàng giữa các bên.

- Phối hợp với Trung tâm Sản phẩm và Giải pháp xây dựng các SPDV, giải pháp phù hợp, các chương trình ưu đãi, các chính sách thúc đẩy bán để khai thác KHDN từ các đối tác đã hợp tác triển khai.

- Hỗ trợ các ĐVKD triển khai các công việc trong phạm vi chương trình hợp tác với các đối tác. Theo dõi công tác triển khai chương trình hợp tác với các đối tác, kịp thời cung cấp thông tin về các phản hồi/nhu cầu phát sinh từ đối tác/khách hàng cho các đơn vị liên quan.

- Nghiên cứu, đánh giá đề xuất các chuỗi KHDN trọng tâm để hợp tác nhằm tạo ra các cơ hội phát triển và khai thác KHDN, KHCN liên quan (như các đầu ra, đầu vào, các KHDN trong hệ sinh thái của KHDN trọng tâm…)

- Đầu mối để trao đổi, làm việc giữa các đơn vị liên quan với KHDN trọng tâm để đề xuất xây dựng chương trình hợp tác và khai thác danh mục KHDN, KHCN theo chuỗi.

- Phối hợp với Trung tâm Sản phẩm và Giải pháp và các đơn vị liên quan xây dựng các SPDV, giải pháp phù hợp, các chương trình ưu đãi, các chính sách thúc đẩy bán để khai thác chuỗi KHDN vệ tinh, KHCN liên quan từ KHDN trọng tâm đã hợp tác triển khai. Hỗ trợ các ĐVKD triển khai các công việc trong phạm vi chương trình hợp tác với KHDN trọng tâm để khai thác chuỗi KHDN vệ tinh, KHCN liên quan. Theo dõi công tác triển khai chương trình bán hàng theo chuỗi, kịp thời cung cấp thông tin về các phản hồi/nhu cầu phát sinh từ KHDN trọng tâm / KHDN vệ tinh, KHCN liên quan cho các đơn vị liên quan.

d) Quản lý công tác vận hành.

- Quản lý nhân sự tại Trung tâm

- Thực hiện tuyển dụng, đề xuất kiến nghị về công tác phát triển nhân sự, đào tạo và giám sát hoạt động của đội ngũ nhân sự thuộc Trung tâm

- Thực hiện công tác báo cáo theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp, gián tiếp và các Khối/Phòng ban nghiệp vụ liên quan.
Thực hiện các nhiệm vụ và quyền hạn khác do cấp trên giao từng thời kỳ

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị, Thương mại, Ngoại thương, Bảo hiểm, Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản lý.

- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm phát triển KHDN  trong lĩnh vực Tài chính -  Ngân hàng.
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý thúc đẩy bán cấp Phòng trở lên trong cùng lĩnh vực hoặc vị trí tương đương.

- Kiến thức chung về Tài chính - Ngân hàng.
- Am hiểu về văn hóa doanh nghiệp; am hiểu về các sản phẩm, dịch vụ NHTM.
- Có kiến thức tốt về Kinh tế vĩ mô, vi mô, chiến lược kinh doanh, quản trị doanh nghiệp.
- Am hiểu về hệ thống các cơ quan quản lý Nhà nước.
- Nắm bắt và am hiểu về quy trình, quy chế của ngành Ngân hàng và quy định của pháp luật.

- Chứng chỉ Toeic 550 điểm hoặc bằng cấp tương đương;
- Nếu không có chứng chỉ ngoại ngữ, ứng viên phải đáp ứng được yêu cầu công việc thông qua phỏng vấn/ bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ.

- Thông thạo tin học văn phòng.

- Kỹ năng lãnh đạo.
- Kỹ năng bán hàng
- Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức, quản lý kinh doanh, quản lý rủi ro, quản lý tài chính.
- Kỹ năng đánh giá và ra quyết định.
- Kỹ năng tác động và gây ảnh hưởng đến người khác.
- Kỹ năng huấn luyện/ đào tạo, phát triển con người.

Gia nhập cùng chúng tôi

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến LPBank thông qua:

 • Internet, quảng cáo banner
 • Báo / tạp chí, truyền hình
 • Bạn bè, người thân
 • Khác

Kết nối với LPBank

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.